GIỚI THIỆU

Giới thiệu Áo đôi, áo gia đình, đồng phục HK

Trong những thời gian qua, hàng ngàn khách hàng xa gần đã rất hài lòng với những sản phẩm áo đôi, áo gia đình, đồng phục của chúng tôi, đó là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết : ngoài những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời! Với phương châm phục vụ : “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc chúng tôi “ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
1. SỨ MỆNH
+ Luôn nỗ lục phấn đấu để mỗi sản phẩm áo đôi, áo gia đình, đồng phục ra đời đều là niềm kiêu hãnh của khách hàng.
+ Phát triển bền vũng với lợi ích cao nhất cho khách hàng.
2. GIÁ TRỊ
+ Với tiêu chí nhân lực là tài sản. Đoàn kết công hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.
+ Sản phẩm áo đôi, áo gia đình, đồng phục của chúng tôi là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lục phấn đấu không ngừng
+ Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lục của chúng tôi.
3. TIÊU CHÍ
+ Chất lượng là sự sống còn: Không ngùng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm áo đôi, áo gia đình, đồng phục đẹp nhất
+ Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự da dạng của tùng cá nhân và bản sắc từng địa phương.
+ Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sủ ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
+ Liên khiết, trung thục và cầu tiến: Là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.
4. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN
Xây dựng và phát triển, trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên.

Chúc mọi người có những chiếc áo đồng phục, áo lớp đẹp và phù hợp với mình nhé!
Ban quản trị Aothun14.com
Đặt hàng ngay:  0975.045.886 (message, zalo, viber) – 0934.645.382
0904.408.304 - 01673.547.530 (zalo)
GIỚI THIỆU

0 nhận xét:

Đăng nhận xét